Trải cỏ Golf Sân vườn biệt thự Thủ Đức Garden phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

 

Diện tích sân vườn rộng rãi và mong muốn tạo một sân chơi an toàn cho em bé. Gia chủ ngôi nhà đã chủ động liên hệ với Đai Thành Group để tạo một sân cỏ Golf nhân tạo.cho Gia chủ phát bóng Golf và cho trẻ trong nhà có một sân chơi.

Để tạo ra một mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng trước tiên phải có một nền bê tông thật vững chãi và bằng phẳng. Để đẩy nhanh tiến độ công trình và hạn chế tác động do thời tiết thất thường tại Sài Gòn. Đại Thành Group đã huy động toàn bộ nhân viên để hỗ trợ thi công mặt nền trong một đêm. Sau đó tiền hành làm phẳng mặt nền để chất lượng trải có đạt tốt nhất.

Sau khi tạo một nền xi măng bằng phẳng, công việc tiếp theo là trải có và dán cỏ lên mặt nền. Đây là một kĩ thuật không dễ, cần phải những kĩ thuật làm lâu năm tiến hành để tạo ra một mặt cỏ hoàn hảo, không nhìn thấy mối nối.

Một số hình ảnh công trình đã hoàn thiện.

Đại Thành Groups là đơn vị chuyên thi công và thiết kế các sân tập golf, sân minigolf trên toàn cả nước với sự chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến các địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

HotlineMr. Long 0938 792 123

                       Mr.Thành  0938 370 579      

E-mail: [email protected]

Add:      433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp.

Hoặc truy cập vào trang web: http://thicongsangolf.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm